Hướng dẫn mua hàng

Bảo mật thông tin khách hàng
Bảo mật thông tin khách hàng
Bảo mật thông tin khách hàng

Quý khách có thể đặt và mua hàng theo các hình thức sau:
1 – Mua hàng trực tuyến: Truy nhập trang web alisia.vn thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến – thời gian phục vụ 24/7.
2 – Mua hàng trực tiếp tại show trưng bày sản phẩm tại văn phòng giao dịch.
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.
3 – Đặt hàng qua email: Gửi thông tin đặt hàng tới email: vietan3689@gmail.com – thời gian phục vụ 24/7.
4 – Mua hàng qua điện thoại: Mua hàng qua điện thoại: Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: Di động: 0989 642 179. Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.
5 – Đặt hàng qua chat trực tuyến: Quý khách có thể “chat” và đặt hàng với alisia.vn qua các nick facebook Messenger và Skype đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website. Thời gian phục vụ 8h đến 20h các ngày trong tuần.
Một số lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Hiện tại Chúng tôi chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.
3. Chúng tôi không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website alisia.vn
4. Một số trường hợp đặc biệt như Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng ở khu vực hẻo lánh, ngõ ngách. Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền vào mẫu đơn ngắn của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sơm nhất có thể.

X
LIÊN HỆ VỚI ALISIA